idea ออกแบบลายผนังบ้านง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง

     วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการตกแต่งผนังบ้าน เมื่อสีทาบ้านหรือผนังบ้านเกิดการเสื่อมโทรม หลังจากที่เราสร้างบ้านมานานแล้ว แต่เราไม่อยากสิ้นเปลืองเรียกช่างมาซ่อมแซม เราก็สามารถซ่อมแซมได้ด้วยตัวเอง ซึ่งวิธีการซ่อมแซมผนังบ้านก็สามารถทำได้ง่าย 

 

การวางแผนงานช่วยลดค่าใช้จ่ายก่อนสร้างบ้าน

              การสร้างบ้านในปัจจุบันถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราควรให้ความสนใจเป็นพิเศษ เนื่องจากบ้านนอกจากจะเป็นที่อยู่อาศัยแล้ว หลายคนยังใช้ไว้สำหรับทำงาน พักผ่อน และการทำกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัว ดังนั้นบ้านที่ดีจะต้องมีการตอบสนองการใช้งานของผู้อยู่อาศัย 

สร้างบ้านให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมเพื่อประหยัดพลังงาน

       การสร้างบ้านในปัจจุบันนั้นอาจจะสะดวกและไม่ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อน เพราะปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ใช้ในการสร้างบ้านที่หลากหลายทำให้เจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัยได้บ้านที่สวยงามตรงความต้องการ และรวดเร็วในระยะเวลาที่กำหนด แต่ถึงอย่างไรการสร้างบ้านในปัจจุบันนั้นนอกจากจะให้ความสำคัญในเรื่องของรูปแบบแล้ว เรายังต้องให้ความสำคัญในเรื่องของการประหยัดพลังงานอีกด้วย เพราะการสร้างบ้านที่ดีในปัจจุบันนั้นควรมีส่วนช่วยลดการก่อให้เกิดภาวะโลกร้อน ซึ่งวิธีการช่วยไม่ให้เกิดภาวะโลกร้อนที่สำคัญคือการลดการใช้พลังงานภายในบ้าน ซึ่งสามารรถทำได้หลากหลายวิธีดังต่อไปนี้

 

  • ► มีความเป็นไปได้ว่าภายใน 5 ปีจากนี้ มูลค่าตลาดระบบการติดตั้งสมาร์ทโฮมในเมืองไทยจะสูงถึง 500 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 17,500 ล้านบาท) หรือเติบโตได้เป็นตัวเลข 2 หลักทุกปี เป็นไปตามเทรนด์ของตลาดสมาร์ทโฮมในต่างประเทศที่ อย่างในทวีปอเมริกาเหนือที่คาดว่าจะขยายตัวขึ้น 2 เท่า จาก 7,000 ล้านดอลลาร์ (ราว 2.32 แสนล้านบาท) ในปีนี้ไปอยู่ที่ 3.5 หมื่นล้านดอลลาร์ (ราว 1.16 ล้านล้านบาท) ภายในปี 2021

10

ข้อดี ที่ใครๆต่างก็เลือกใช้บริการกับบริษัทรับสร้างบ้าน

            บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทที่อำนวยความสะดวกเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ทั้งในเรื่องของการออกแบบบ้าน การสร้างบ้าน การจัดซื้ออุปกรณ์ก่อสร้างบ้าน การจัดหาบุคคลากรในการมาก่อสร้างบ้าน รวมไปถึงการรับประกันหลังการสร้างบ้านเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งหลายคนคงยังไม่ทราบถึงข้อดีของบริษัทรับสร้างบ้านที่แตกต่างจากการสร้างบ้านกับผู้รับเหมา และโครงการสร้างบ้านของหมู่บ้านจัดสรร

7 เทรนด์การสร้างบ้านปี 2018

            การสร้างบ้านย่อมมีรูปแบบการสร้างบ้านที่แตกต่างกันและหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบบ้านขึ้นอยู่กับรูปแบบบ้านของแต่ละคน ขนาดบ้าน และองค์ประกอบอื่นๆ ซึ่งการสร้างบ้านในแต่ละปีย่อมมีเทรนด์การสร้างบ้านที่แตกต่างกันไป เนื่องจากการเวลาเปลี่ยนแปลงรูปแบบของสิ่งต่างๆก็ย่อมเปลี่ยนแปลงตาม ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมเทรนด์การสร้างบ้านของบริษัทรับสร้างบ้านที่คาดว่าจะเป็นที่นิยมในปี 2018 มาให้ท่านผู้อ่านได้ทราบและเข้าใจกันค่ะ สำหรับเทรนด์ในการสร้างบ้านปี 2018 หรือ 2561 นี้ มี 7 เทรนด์ด้วยกัน

เปลี่ยนบ้านจัดสรรธรรมดาให้กลายเป็นบ้านสวยในแบบเรา

            บ้านจัดสรร” เป็นทางออกของการสร้างบ้านที่ใครหลายคนต่างชื่นชอบ เนื่องจากการดำรงชีวิตในปัจจุบันเป็นการดำรงชีวิตที่ช่วยอำนวยความสะดวกและประหยัดเวลา ทุกคนในสังคมก็ต่างเลือกใช้วิธีนั้น เช่นเดียวกับการเลือกสร้างบ้านจัดสรรแทนการสร้างบ้านด้วยตนเอง สร้างบ้านกับบริษัทรับสร้างบ้าน เนื่องจากการสร้างบ้านกับบ้านจัดสรรจะช่วยลดความยุ่งยากในขั้นตอนของการสร้างบ้านที่เจ้าของเป็นผู้จัดการหรือมีส่วนร่วม เพราะโครงการของหมู่บ้านจัดสรรในปัจจุบันมักตั้งอยู่ในทำเลยอดนิยมที่เราหลายคนไม่สามารถหาพื้นที่นั้นมาสร้างบ้านได้ด้วยตัวเอง ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว และแบบบ้านสองชั้น

สร้างห้องน้ำให้เหมาะสมกับบ้านของคุณ

                การสร้างบ้านในแต่ละครั้งย่อมมีส่วนประกอบในการสร้างห้องต่างๆที่หลากหลาย เช่น ห้องนอน  ห้องครัว ห้องรับแขก รวมไปถึงห้องน้ำ ห้องน้ำถือเป็นอีกหนึ่งส่วนที่มีความสำคัญไม่แพ้ห้องอื่นๆภายในบ้าน เนื่องจากเป็นห้องที่ผู้อยู่อาศัยต่างใช้ขับถ่าย ชำระร่างกาย ห้องน้ำที่ดีจะต้องมีแสงสว่างเพียงพอและจะต้องถูกสุขอนามัย  ซึ่งหลายคนอาจไม่คำนึงถึงเรื่องนี้มากนัก เพราะไปคำนึงและให้ความสำคัญกับการตกแต่งห้องอื่นๆมากกว่า เช่น ห้องนอน ห้องรับแขก เป็นต้น

ติดต่อสร้างบ้าน

  • Array Construction Co.,Ltd.
  • 410/46-47 ซอยรัชดาภิเษก 24
  • รัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก
  • เขตห้วยขวาง กทม. 10310
  • โทร: 02-541-5141-2
  • สายด่วนสร้างบ้าน: 088-884-4811
  • แฟกซ์: 02-541-5143
  • อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.